CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: MỪNG 10 NĂM ĐỒNG HÀNH NGÀNH YẾN (01/06 – 30/09/2020)

chương trình ưu đãi mừng 10 năm thành lập dũng phi yến dũng cát yến
Chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất từ ngày 01/06 đến hết ngày 30/09/2020

Đánh dấu 10 năm đồng hành cùng ngành Yến, DŨNG CÁT YẾN tổ chức Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Quý khách hàng. Chương trình sẽ mở ra những cơ hội giúp Quý khách hàng an tâm đầu tư nhà yến mới, thúc đẩy sự phát triển xa hơn của ngành Yến Việt Nam.

  • Thời gian thực hiện:từ ngày 01/06 đến hết ngày 30/09/2020
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng trên toàn quốc, có nhu cầu xây dựng mới nhà nuôi yến 
  • Nội dung chương trình: 

Với mỗi hợp đồng lắp đặt thiết bị nhà yến trọn gói được ký thành công, DŨNG CÁT YẾN ưu đãi cho Quý khách hàng 5% trên tổng chi phí kỹ thuật lắp đặt và tặng kèm xe thu tổ gỗ trị giá 3.000.000 đồng/ xe, theo cơ cấu chi tiết như sau: 

Giá trị hợp đồng Ưu đãi
Từ 300 – 500 triệu đồng 5% chi phí kỹ thuật lắp đặt và tặng 02 xe thu tổ gỗ
Trên 500 triệu đồng 5% chi phí kỹ thuật lắp đặt và tặng 03 xe thu tổ gỗ

*Ghi chú:

Trước khi ký hợp đồng, đội ngũ chuyên gia của công ty sẽ tiến hành công đoạn Khảo sát địa điểm xây dựng nhà yến, có thu phí là 1.000.000 đồng. Sau khi ký hợp đồng, phần chi phí này sẽ được khấu trừ lại vào chi phí toàn bộ công trình. 

Như vậy, nếu ký hợp đồng thành công trong giai đoạn này, Quý khách hàng sẽ được ưu đãi 1.000.000 đồng chi phí khảo sát và thêm 5% tổng chi phí lắp đặt kỹ thuật cho nhà yến cùng quà tặng xe thu tổ gỗ (như cơ cấu bên trên).

Quý khách hàng sẽ được giảm 5% tổng phần chi phí kỹ thuật lắp đặt khi ký hợp đồng xây dựng nhà nuôi yến
Ngoài ra, Quý khách hàng còn được tặng kèm xe thu tổ tiện dụng để việc thu hoạch tổ về sau hiệu quả hơn.

Chương trình ưu đãi này nằm trong khuôn khổ sự kiện Kỷ niệm 10 năm Dũng Phi Yến đồng hành cùng ngành Yến Việt Nam, là nền tảng vững chắc hình thành DŨNG CÁT YẾN với bước nâng tầm quy mô và chất lượng vượt trội.
Không ngừng cập nhật kỹ thuật cải tiến, trau dồi kinh nghiệm vận hành những nhà nuôi yến trước, DŨNG CÁT YẾN sẽ tiếp tục nối gót chặng đường phát triển của Dũng Phi Yến để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng khi cần xây dựng nhà nuôi yến, hoàn thành sứ mệnh đưa ngành Yến Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

Dũng Cát Yến – Chuyên tư vấn xây dựng và giải pháp vận hành nhà yến sẽ giúp bạn yên tâm về một nhà yến hiệu quả. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm và kỹ thuật tối ưu. Chúng tôi có một quy trình bài bản về xây dựng và kỹ thuật vận hành nhà nuôi chim yến. Cùng với đó là các phương pháp kỹ thuật vận hành nhà yến hiệu quả theo từng mùa.

Bạn đang cần tìm một nhà tư vấn xây dựng nhà yến cho riêng mình? Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp các giải pháp thu hút chim yến hiệu quả? Hay chỉ đơn giản là bạn đang cần giải đáp cho một số vấn đề liên quan đến đầu tư nuôi yến? Hãy liên hệ với chúng tôi. Với tất cả chuyên môn, Dũng Cát Yến luôn sẵn sàng để giải quyết các vấn đề mà bạn đang mắc phải.

Xem thêm: 10 bước trong quy trình xây dựng và lắp đặt nhà yến trọn gói tại Dũng Cát Yến

CÔNG TY CỔ PHẦN DŨNG CÁT YẾN

CHUYÊN TƯ VẤN CÁC GÓI GIẢI PHÁP XÂY DỰNG – LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH CHĂM SÓC NHÀ YẾN

Trụ sở chính: 75 đường số 1, KDC Khang An, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Địa chỉ cửa hàng: 161B/62 – 161B/64 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, TP.HCM

Hệ Thống Đại Lý: Đồng Nai, An Giang,…

Điện thoại: 1900 986 823

Email: info@dungcatyen.vn

Website: dungcatyen.vn